Chúng tôi là ai ?!

Công ty TNHH Đầu Tư & Giải pháp công nghệ E+ ( ePlus ), tiền thân là công ty giải pháp công nghệ WIM, được thành lập tại Tp.HCM năm 2015 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và có chung niềm đam mê về lĩnh vực Công Nghệ Thông TinTruyền thông Online.

Chữ TÂM

Chữ TÂM

ePlus luôn lấy chữ TÂM làm nền tảng, làm mọi việc đều phải có TÂM và lấy khách hàng làm trung Tâm.
Chữ TÍN

Chữ TÍN

ePlus luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực, thực lực và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. ePlus bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
chữ TRÍ

chữ TRÍ

ePlus coi sáng tạo là sức sống, là nồng cốt của công ty; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một tập thể đầy sức sống, đầy sáng tạo.
chữ NHÂN

chữ NHÂN

ePlus cam kết tồn tại và phát triển luôn đi song song với chữ NHÂN. Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.
Tầm nhìn
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ePlus tập trung phát triển về giải pháp công nghệ phần mềm -Truyền thông Online và đang từng bước chứng tỏ vai trò tiên phong, tin cậy, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng người dùng Internet.
Sứ mệnh
Bằng khát vọng thành công mãnh liệt cùng chiến lược đầu tư – giải pháp công nghệ tiên phong, ePlus phấn đấu trở thành một trong những công ty về Công Nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến thị trường chuyên làm phần mềm tiện ích mang đẳng cấp quốc tế.

ePlus mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên thị trường thương mại điện tử quốc tế.