Mobile-marketing1
ePlus Technology Solutions
ePlus chuyên cung cấp và tư vấn các giải pháp công nghệ về : Truyền thông Online, viết phần mềm và ứng dụng trên di động, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, triển khai hệ thống website vệ tinh để quảng bá sản phẩm, tổ chức chợ mua bán website, cung cấp giải pháp bán vé máy bay tự động trực tuyến, giải pháp phần mềm cho các thiết bị hộp đen oto giám sát hành trình.
Nổi bật
2
THIẾT KẾ WEB
TrangWebDep.com là mãng của ePlus, chuyên thiết kế web theo yêu cầu. Và mọi thiết kế đều đảm bảo đạt chuẩn quốc tế.
5
MARKETING ONLINE
ePlus cung cấp giải pháp và công cụ Marketing Online hiệu quả, công nghệ mới nhất.
3
ỨNG DỤNG DI ĐỘNG
ePlus nhận triển khai các ứng dụng di động dựa trên những ý tưởng khách hàng yêu cầu.
8
HỆ THỐNG BÁN VÉ MÁY BAY
ePlus cung cấp giải pháp hệ thống phần mềm ứng dụng bán vé máy bay bao gồm : Website + Ứng dụng Android + Ứng dụng iOS. Với những tính năng ưu việt và thiết kế hoàn toàn riêng biệt cho từng quý khách, quý phòng vé có thể dễ dàng tăng doanh thu, mở rộng kinh doanh một cách hiệu quả và hiện đại.
4
BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
ePlus nhận thiết kế trọn gói bộ nhận diện thương hiệu, và kết hợp với các dịch vụ Online của ePlus sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
quan ly cho vay
QUẢN LÝ CHO VAY
ePlus cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho vay thế chấp, vay tín chấp trực tuyến, với những chức năng vượt trội, hệ thống bao gồm : Website ( Quản trị, quản lý, chia cấp đại lý, nhắc nợ, quản lý nợ….) và ứng dụng trên điện thoại di động ( Android + iOS ) với những chức năng ưu việt. ePlus tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn thích thú với ứng dụng này.